ஒரு எகிப்திய ரெசிபி!

தேவையானவை;
கொண்டைக் கடலை -2 கப்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 மேஷைக்கரண்டி,
கொத்துமல்லி - அரை கட்டு,
பச்சை மிளகாய் -3 மிகப் பொடியாக நறுக்கியது
.

கொண்டைக்கடலையை அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து, கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும். இத்தோடு மற்ற சாமான்கள் அனைத்தையும் கலந்து வடை மாதிரி தட்டிப் பொரித்துக் கொண்டு, மெல்லிய பூல்கா சப்பாத்தியுடன் வைத்து, சாஸ், வெங்காயம், சீஸ் நறுக்கிய கோஸ் முதலியவைகளை வைத்து ஒரு கோன் மாதிரி சுற்றிப் பரிமாறவும்.

நன்றி ;சினேகிதி இதழில் மெனு ராணி








0 comments:

 

Listed in tamizmaNam.com, where bloggers and readers meet :: தமிழ்மணம்.காம்-ல் பட்டியலிடப்பட்டு, திரட்டப்படுகிறது